Tại sao bạn nên sử dụng xe nâng hàng trong kho

23/08/2019 | 49 |
0 Đánh giá

Xe nâng hàng công nghiệp ngay nay đang được sử dụng phổ biến từ trong phân xưởng đến kho hàng. Bạn nhìn thấy thế hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao mình nên sử dụng xe nâng hàng trong kho?

Để giải thích cho bạn hiểu rõ chúng tôi muốn bạn biết được tầm quan trọng của xe nâng.

Việc sử dụng xe nâng trong kho hàng có cần thiết hãy cùng tìm hiểu thiết bị của chúng tôi.

Ở thời điểm hiện tại nếu viết về tầm quan trọng của xe nâng có lẽ hơi thừa.

Vì sức ảnh hưởng của thiết bị này thật sự đã rất lớn. Chưa cần tình đến cả nước,chỉ trong tỉnh Bình Dương đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng xe nâng. Ước tính đến năm 2018 đã có trên 80% các công ty tại Bình Dương dùng xe nâng hoàn toàn cho công tác di chuyển. Những công ty còn lại sử dụng thêm băng tải hoặc xe đẩy, thang nâng,..

Có thế nói đến thời điểm hiện tại xe nâng đã chiếm lĩnh gần như hoàn toàn các khu công nghiệp. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết đến những dòng xe này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ viết bài này dành riêng cho những ai cần tư vấn về thiết bị đó.

Bạn đau đầu không biết làm sao để có thể di chuyển hàng trong kho, trong xưởng. Tìm hiểu thiết bị xe nâng ngay

Khả năng làm việc của thiết bị

Xe nâng là thiết bị giúp bạn nâng hạ và di chuyển hàng một cách đơn giản dễ dàng. Bạn có thể di chuyển được khối hàng nặng 1 tấn, 2 tấn thậm chí 5 tấn với những động tác nhẹ nhàng.

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và nhân công mà vận có thể làm việc dễ dàng.

Có nhiều người nói thời đại công nghệ hiện đại này đâu cần phải sử dụng lao động để di chuyển nữa. tại sao không sở hữu những dây chuyền hiện đại kín từ khâu sản xuất đến nhập kho.

Xin thưa những thứ đó chỉ có trong sách vở thôi. Hay những ông trùm mời có thể thiết kế xây dựng được một hệ thống oách như vậy. Và những dây chuyền này sẽ không thể phù hợp cho những công việc của một số phân xưởng làm việc gián đoạn.

Với công việc gián đoạn từ công đoạn này sang công đoạn khác bạn không thể sử dụng một hệ thống truyền lực được vì như thế sẽ tốn kém về chi phí lắp đặt và vận hành.

Dây chuyển tự động bị hạn chế trong một khoản không gian. Tuy nhiên, với xe nâng bạn sẽ dễ dàng đi khắp nơi. Đây là khả năng linh động trong công việc.

Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng

Xe nâng có ưu điểm như sau

Tính đến thời điểm hiện tại giá mua xe nâng hàng phù hợp cho tất cả các công ty xí nghiệp, cá nhân.

Như ở trên chúng tôi nói rõ khả năng làm việc của thiết bị đã biết rõ khả năng làm việc. Bạn biết rõ thiết bị xe nâng có thể làm việc ở bất cứ đâu. Bạn có thể làm việc ở trong kho, trong xưởng hay cả các công trình,…

Mặt hàng đa dạng

Bạn biết rằng trong quá trình di chuyển tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế mà lựa chọn.

Những loại xe nâng nào

Hiện nay, có nhiều loại xe nâng để bạn có thể bạn làm việc tốt nhất.

Bạn muốn làm việc nhanh hơn, tốt hơn hãy sử dụng xe nâng.

Nhưng không phải loại xe nâng nào cũng phù hợp.

Bạn có thể mua một vài loại xe nâng như

+ Xe nâng tay: nâng hạ và di chuyển bằng cơ. Xe này thực sự phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Nó cũng phù hợp cho các công ty, cửa hàng hay là siêu thị. Bạn biết không việc di chuyển tay cũng phù hợp. Xe nhỏ gọn phù hợp làm việc trong khu vực nhỏ.

Ngoài ra, trong khu vực này bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những loại xe nhỏ gọn như xe nâng điện tay thấp hoặc xe nâng điện trợ lái.

+ Xe nâng điện: Xe nâng điện nhiều loại. Bạn muốn mua xe nâng chất lượng liên hệ tại cửa hàng thangnangdien.com. Để bạn làm việc dễ dàng bạn có thể tham khảo tại danh mục xe nâng điện.

Lợi ích khi lựa chọn xe nâng để làm việc. Nếu là bạn bạn chọn cải gì?

+ Xe nâng dầu: Xe nâng điện là thiết bị làm việc khỏe và phù hợp trong kho. Nhưng nếu bạn muốn làm việc ở công trường, nâng gỗ, sắt thép,… Thì xe nâng dầu cũng là một trong những lựa chọn  phù hợp

Ngoài ra muốn nâng hàng và người lên cao bạn có thể sử dụng xe nâng người hoặc bàn nâng thủy lực.

Bàn nâng thủy lực có thể nâng hàng nặng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn lên cáo 1m,2m,3m,4m,5m,… Bạn muốn tìm hiểu thêm về bàn nâng thủy lực tham khảo ngay tại danh mục.

Thang nâng người là thiết bị có thể nâng hàng lên 4m, 6m, 5m, 8m, 9m, 11m, 12m,… Nếu bạn muốn làm việc với thang nâng người lựa chọn ngay tại danh mục thang nâng người.

Kết luận

Xe nâng không phải là một thiết bị tôi ưu nhất trong việc di chuyển. Tuy nhiên, cũng không thể thiếu để việc di chuyển một cách đơn giản. Bạn có nhiều phương án nhưng hiện nay việc di chuyển bằng xe nâng vẫn là phương thức di chuyển tốt trong kho


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0901 447 086