Lý do để không mua xe nâng cũ là gì?

19/11/2019 | 54 |
0 Đánh giá

Bạn đang phân vân mua xe nâng cũ và mua xe nâng mới. Bạn suy nghĩ không biết mình nên lựa chọn phương án nào, lợi ích của mua xe mới và xe cũ.

Vậy lý do để bạn không mua xe nâng cũ là gì? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết tại bài viết dưới đây

Lý do để không mua xe nâng cũ là gì?

Mua xe nâng cũ có lẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Vì sao bạn kỳ thị việc sử dụng dòng thiết bị đã qua sử dụng như vậy?

Tất cả những kho khăn và lo lẵng của bạn sẽ được giải quyết tại đây.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lo lắng chung của khách hàng khi mua xe nâng đã qua sử dụng trước để có thể xem sẽ làm sao để xử lý được hết những thông tin này.

Những nỗi lo không tên của mua xe nâng cũ

+ Xe không được bảo hành. Một số nhà cung cấp xe nâng cũ không chịu trách nhiệm bảo hành xe của mình bán ra. Điều này làm cho việc mua xe cũ trở thành nổi ám ánh của nhiều khách hàng. Lúc thử xe thì dùng ok nhưng khi về thì không dùng được và phát sinh lỗi. Điều này khiến cho nhu cầu xe nâng cũ trở nên ảm ánh

+ Lo sợ tìm kiếm phụ tùng khó khăn. Mua trúng những dòng xe đã qua tay nhiều người sẽ không biết rõ nguồn gốc của xe. Một số bộ phận của xe đã bị sửa chữa và thay thế. Điều này sẽ làm cho chi phí sửa chữa của thiết bị tăng lên.

+ Lo sợ bị lừa: Ngoài mạc dán tem của đức nhưng động cơ của Trung Quốc cũng là một trong những nỗi lo không tên của khách hàng.

+ Một số cơ sở nhận bảo hành nhưng khi thấy lỗi hư hỏng phải chờ lâu. Một số đơn vị khi bán hàng đã hứa có bảo hành. Tuy nhiên, khi phát sinh lỗi đến châm hoặc không đến kéo dài thời gian chờ. Sau một thời gian thì đây đã là nỗi ám ánh lớn.

Làm sao để lựa chọn những doanh nghiệp bán xe nâng cũ tốt

Để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng và đáng “ Đồng Tiền Bát Gạo” thì mình cần phải có những lưu ý như sau.

+ Xem xe trước khi quyết định mua xe hay không. Bạn nên xem xét xe trước khi quyết định mua xe. Việc xem xét sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều so với việc chỉ nghe tư vấn. Người ta có cầu: “ Trăm nghe chưa bằng một thấy, trắm thấy không bằng một thử”. Khi được tận tay, tận mắt sử dụng dòng sản phẩm thì bạn sẽ tự tin hơn.

Xe nâng cũ tại Kho của Hưng Việt

Tùy thuộc vào ngân sách của từng công ty mà sẽ có nhiều dạng sản phẩm khác nhau. Có một số công ty nhập xe cũ về nhưng không tu sửa. Đến khi có khách hàng chọn xe thì mới sơn sửa và phục hồi lại chức năng của xe. Những công ty như thế này sẽ sử dụng phụ tùng chính hãng nhiều hơn.

Đối với những công ty có ngân sách nhiều sẽ tu sửa một vài xe sớm sẽ giúp cho bạn lựa chọn được xe. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà cung cấp này bạn nên là người hiểu rõ về thiết bị nếu không bạn sẽ mua phải hàng nhái.

+ Bạn nên có giấy cam kết hoặc hợp đồng cam kết bảo hành. Bạn biết đây khi có sự cam kết thì người ta sẽ có trách nhiệm hơn cho bạn.

+ Lựa chọn đơn vị có bảo hành và có kỹ thuật riêng. Khi có kỹ thuật riêng người ta sẽ chủ động bảo hành cho bạn hơn. Ví dụ bạn mua điện thoại chính hãng nhưng khi bảo hành bạn sẽ phải chơ hãng gửi phụ tùng. Như vây thì sẽ chẳng khác nào: “ Chưa chờ được vạ thì má đã sưng rồi”

Một số đơn vị cung cấp xe nâng đã qua sử dụng

Hiện nay, không có quá nhiều lựa chọn nếu bạn muốn mua xe nâng cũ. Bạn biết đấy việc mua xe nâng đã qua sử dụng sẽ rất thận trọng.

Mua xe nâng cũ không cần lo lắng thì nên lựa chọn nhà cung cấp tốt.

Hiện nay có những nha cung cấp xe nâng như

+ Bãi xe ở quận 9: bãi xe này nằm ở quốc lộ nhưng xe luôn để ngoài trời, hệ thống xe không tốt lắm.

+ Bãi xe Biên Hòa

+ Công ty TNHH công nghiệp Hưng Việt. Bạn nên lựa chọn công ty này vì đây là công ty có kỹ thuật riêng, có bán phụ tùng tất cả các loại xe nâng. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kết luận

Qua bài viết “Lý do để không mua xe nâng cũ là gì?” chúng tôi mong bạn lựa chọn được xe nâng đã qua sử dụng mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của mình. Bạn muốn mua xe nâng cũ tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ 0901447086


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0901 447 086